Đăng nhập

Trường Mầm non Khoan Dụ phối hợp cùng phụ huynh học sinh tổ chức lao động xây dựng tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Với sự đồng thuận và nhiệt tình của bậc phụ huynh cùng tập thể sư phạm nhà trường đã tạo nên một buổi lao động vui vẻ, ý nghĩa và đạt kết quả cao. BGH nhà trường xin trân thành cảm ơn các bậc phụ Huynh và doanh nghiệp đã ủng hộ nhà trường, mong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và doanh nghiệp để cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Trường Mầm non Khoan Dụ phối hợp cùng phụ huynh học sinh tổ chức lao động xây dựng tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Với sự đồng thuận và nhiệt tình của bậc phụ huynh cùng tập thể sư phạm nhà trường đã tạo nên một buổi lao động vui vẻ, ý nghĩa và đạt kết quả cao. BGH nhà trường xin trân thành cảm ơn các bậc phụ Huynh và doanh nghiệp đã ủng hộ nhà trường, mong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và doanh nghiệp để cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

EMAI : mn.lat.khd@hoabinh.edu.vn