Đăng nhập

Hòa với không khí tưng bừng trong ngày hội đến trường của tất cả học sinh trên cả nước. Để đánh dấu sự khởi đầu một năm học mới và nhằm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ . Hôm nay trường mầm non xã Khoan Dụ hân hoan tổ chức “Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024”

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm XX năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2023 - 2024 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường mầm non xã Khoan Dụ long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2023 - 2024. Đó chính là lí do của buổi lễ hôm nay.

Nội dung khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0968025418

EMAI : mn.lat.khd@hoabinh.edu.vn