Đăng nhập

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết trung thu năm 2023. Trường MN xã Khoan Dụ đã tổ chức chương trình “ vui Tết trung thu “ cho các bé. Tại chương trình các cháu được giao lưu gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội, được thưởng thức màn múa lân, các bé được hòa mình với tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi dân gian, Được phá cỗ. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động tạo cho trẻ có ngày Tết trung thu vui vẻ và đầm ấm.

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

EMAI : mn.lat.khd@hoabinh.edu.vn