Đăng nhập

Sáng ngày 22/5/2023, trường mầm non xã Khoan Dụ đến tham quan và tìm hiểu về trường tiểu học và trung học cơ sở xã Khoan Dụ.

Đến thăm trường tiểu họ , các bé được tham quan các phòng học, phòng chức năng và tham gia một số hoạt động của trường tiểu học- ngôi trường sẽ đón các bé vào năm học tới.

Các bé được thăm lớp học của các anh chị, các anh chị nồng nhiệt tiếp đón các bé với nhiều hoạt động hấp dẫn. Ở đây, các bé thấy mọ thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở trường mầm non. Những ánh mắt thơ ngây chứa đựng sư hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, làm quen với môi trường học tập của lớp.

Ngôi trường mới luôn sẵn sàng chờ đón các bé bước vào năm học mới 2023- 2024 với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú.

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

EMAI : mn.lat.khd@hoabinh.edu.vn