Loading...
Đăng nhập
Quản lý hành chính tổng hợp

Trường Mầm non Khoan Dụ được thành lập ngày 18/9/1989. Từ những ngày đầu thành lập trường còn phải học tạm, học nhờ nhà tranh, nhà tre của nhân dân có điểm trường chính ở Thôn Liên Hồng 2- xã Khoan Dụ.

. Đến năm 1994 được sự đóng góp của bà con nhân dân cùng với sự quan tâm của các cấp, các nghành nhà trường đã xây dựng  được thêm 4 điểm trường nằm rải rác ở các khu trong xã và cho đến nay với phương châm trường đạt chuẩn Quốc gia cấp độ I nhà trường được xã cấp cho quỹ đất hơn 4.000m2 và đầu tư cho 1 ngôi trường khang trang, đẹp đẽ hơn nhà trường đã xây dựng ngôi nhà 2 tầng nằm ở Thôn Liên Hồng 2- xã Khoan Dụ được sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Phòng giáo dục & đào tạo huyện; sự chăm lo của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Khoan Dụ. Nhà trường đã từng bước trưởng thành và lớn mạnh và cùng với các nhà trường khác trong toàn huyện làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ theo mục tiêu giáo dục của Đảng, Nhà nước đề ra; Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trên nhiều lĩnh vực được cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện nhà ghi nhận.. Trải qua 29 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường đã có nhiều thế hệ học sinh trưởng thành trở thành lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp, là những nhà giáo, bác sĩ, kĩ sư, bộ đội, công nhân, nông dân và trí thức đang góp sức mình

xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Khu trung tâm trường mầm non Khoan Dụ

 

Ngày nay thầy và trò nhà trường vẫn tiếp tục viết tiếp trang sử vàng truyền thống lao động sáng tạo của các thế hệ đi trước đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường, của địa phương lên tầm cao mới.

Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Thu Hiền

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0968025418

EMAI : mn.lat.khd@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 8
Hôm qua : 2
Tất cả : 7904